tự học inventor 2019 bài 2

BÀI 2: Các Lệnh Vẽ Sketch 2D cơ bản trong Inventor 2019

Trong bài học này mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn “Các lệnh vẽ Sketch trong inventor 2019”. Nếu bạn đã từng học hay từng sử dụng qua phần mềm AutoCAD rồi thì bạn sẽ học được phần này cực kỳ nhanh. Vì nó khá giống trong AutoCAD.

Có nhiều bạn mới bắt đầu học Inventor cứ học lan mang và không có lộ trình. Đó là lý do vì sao việc tự học của họ trở nên kém hiệu quả và dễ dàng bỏ cuộc.

Vì vậy, điều đầu tiên mà mình muốn chia sẻ đến bạn đó là hãy tập trung. Tập trung ở đây có nghĩa là sao? Tập trung ở đây có nghĩa là chuyên tâm học một thứ thôi. Học cho thật tốt vào, sau đó hả học những thứ khác. Thà chuyên một thứ còn hơn là thứ nào cũng biết mà chả làm được gì.

Biết được điều này, tôi đã cố tình dành gian ra để chia sẻ cho bạn một lộ trình chi tiết nhất về cách tự học Inventor 2019. Tôi tin rằng với lộ trình này sẽ giúp cho bạn sử dụng được Inventor.

Vì vậy tôi rất hy vọng bạn thật sự nghiêm túc với thời gian của mình, đã học thì học phải tốt, đã làm thì làm phải giỏi. Đừng học chơi cho vui, học cho có bạn nhé..

Thôi không nói dài dòng nữa, nào chúng ta cùng nhau đi qua học số 2 nào.

Đừng quên LIKE và SHARE video này nếu nó hữu ích với bạn nhé.

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *