cach-bo-chon-doi-tuong-khi-chon-nham-trong-autocad

Cách bỏ chọn đối tượng khi chọn nhầm trong AutoCAD

Làm thế nào để bỏ chọn đối tượng khi chọn nhầm trong AutoCAD? Trong quá trình làm việc, có thể xảy ra tình huống chọn nhầm đối tượng. Bằng cách bỏ chọn, bạn có thể khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng và tiếp tục công việc mà không bị ảnh hưởng bởi sự chọn sai.

Có thể bạn cần: Thành thạo AutoCAD ngay tại nhà trong 7 ngày 

Cách bỏ chọn đối tượng khi chọn nhầm trong AutoCAD

Để bỏ chọn đối tượng chọn nhầm trong AutoCAD, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

Trường hợp 1: Trong AutoCAD, để bỏ chọn đối tượng bạn chọn nhầm tất cả các đối tượng, bạn có thể sử dụng phím Escape (Esc). Khi bạn nhấn Esc, AutoCAD sẽ hủy bỏ tất cả các đối tượng hiện đang được chọn và quay trở lại trạng thái chưa chọn.

loai-bo-tat-ca-cac-doi-tuong-trong-autocad

Trường hợp 2: Để loại bỏ một đối tượng đã được chọn (khi chọn nhiều đối tượng), bạn có thể nhấn giữ phím Shift và khéo kéo chọn đối tượng cần bỏ. 

bo-chon-doi-tuong-khi-chon-nham-trong-autocad

Việc bỏ chọn đối tượng không chỉ giúp bạn tránh nhầm lẫn và sửa lỗi. Mà còn giúp tăng hiệu suất làm việc nhanh chóng. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác.

Có thể bạn cần: 

Làm thế nào để đánh số thứ tự tự động trong AutoCAD

Làm thế nào để thống kê Block trong AutoCAD

Video hướng dẫn

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *