tự học inventor 2019

BÀI 3: Các Lệnh Hiệu Chỉnh Cơ Bản Trong Inventor 2019

Có phải bạn đang đang là người tự học phần mềm Inventor 2019 hay là người mới bắt đầu tự học phần mềm inventor? Bạn đang muốn tìm cho mình một chuỗi bài viết hoặc một chuỗi video hướng dẫn bạn cách tự học phần mềm Inventor từ cơ bản đến nâng cao nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nếu như đây là những câu hỏi mà bạn đang gặp phải thì bạn không thể không đọc bài viết này.

Ở bài học trước mình đã chia sẻ cho bạn cách sử dụng những lệnh vẽ cơ bản trong Inventor 2019 rồi, không biết bạn đã xem bài viết này chưa?

Nếu chưa thì bạn có thể xem lại bài học này tại đây nhé.

Trong bài học này mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn “Các lệnh hiệu chỉnh trong inventor 2019”. Nếu bạn đã từng học hay từng sử dụng qua phần mềm AutoCAD rồi thì bạn sẽ học được phần này cực kỳ nhanh.

Vì nó khá giống trong AutoCAD.

Nhìn chung  phần phát thảo 2D Sketch trong Inventor khá đơn giản, bạn chỉ cần xem và làm qua một vài lần là đã có thể sử dụng được rồi.

Nhưng cái quan trọng nhất vẫn nằm ở thái độ của bạn.

Không nói nhiều nữa, cùng đi sang bài học số 3 này nhé

Đừng quên Like và Share bài viết này nếu nó hữu ích cho bạn nhé.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo nhé.

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *