tự học inventor 2019 bài 4

BÀI 4: Rằng Buộc Trong Inventor 2019

Có phải bạn đang đang là người tự học phần mềm Inventor 2019 hay là người mới bắt đầu tự học phần mềm inventor? Bạn đang muốn tìm cho mình một chuỗi bài viết hoặc một chuỗi video hướng dẫn bạn cách tự học phần mềm Inventor từ cơ bản in đến nâng cao nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Nếu như đây là những câu hỏi mà bạn đang gặp phải thì bạn không thể không đọc bài viết này.

Ở bài học trước mình đã chia sẻ cho bạn cách sử dụng những lệnh hiệu chỉnh cơ bản trong Inventor 2019 rồi, không biết bạn đã xem bài viết này chưa? Nếu chưa thì bạn có thể xem lại bài học này tại đây nhé.

Trong bài học này mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn “Các lệnh ràng buộc trong inventor 2019”.

Có lẽ bạn sẽ hỏi “Tại sao phải ràng buộc khi vẽ phác thảo trong Inventor, nó thật là phiền phức. Nếu mình không ràng buộc khi vẽ thì có được không? Nó có ảnh hưởng gì không?

Nếu bạn đang có những câu hỏi này thì đây là câu trả lời dành cho bạn

Mục đích ràng buộc khi vẽ phác thảo 2D Sketch là để quản lý bản vẽ được dễ dàng hơn, và khi muốn chỉnh sửa chi tiết đó thì dễ dàng hơn, không làm ảnh hưởng đến biên dạng khi chỉnh sửa những chi tiết khác.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ vấn đề thì cùng xem video bên dưới bạn sẽ hiểu nhé.

Nếu video này hữu ích cho bạn thì đừng quên để lại cho Ad một Like nhé.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo nhé.

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *