GIỚI THIỆU GIAO DIỆN INVENTOR 2019

Bài 1: Giới thiệu giao diện Inventor2019

Có phải bạn đang đang là người tự học phần mềm Inventor 2019. Hay là người mới bắt đầu tự học phần mềm inventor? Bạn đang muốn tìm cho mình một chuỗi bài viết hoặc một chuỗi video hướng dẫn bạn cách tự học phần mềm Inventor từ cơ bản in đến nâng cao nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Nếu như đây là những câu hỏi mà bạn đang gặp phải thì bạn không thể không đọc bài viết này.

Như đã hứa, trong chuỗi bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn. Cách tự học học phần mềm Inventor 2019 hoàn toàn miễn phí.

Trong bài học đầu tiên này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn giao diện của phần mềm Inventor 2019. Cũng như một số tùy chỉnh và một số ứng dụng trong phần mềm inventor 2019.

Nào cùng xem video đầu tiên nhé.

TỰ HỌC INVENTOR 2019 – BÀI 1

Nếu sau khi bạn xem video này mà bạn vẫn chưa biết cách tải và cài đặt được phần mềm Inventor 2019 thì các bạn có thể xem lại video bên dưới để biết cách tạo tài khoản trên trang chủ của Autodesk và cách tải phần mềm Inventor từ trang chủ nhé.

Với phiên bản học sinh, sinh viên. Bạn sẽ được sử dụng phần mềm Inventor bản quyền trong vòng 3 năm mà không cần crack.

Trong trường hợp thứ hai. Sau khi bạn đã xem video ở phía trên rồi mà vẫn chưa tải và cài đặt được phần mềm Inventor 2019. Thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để mình có thể hỗ trợ bạn. Cách tải và cài đặt phần mềm Inventor 2019.

Như vậy là trong bài học đầu tiên này mình đã chia sẻ cho bạn về giao diện. Cũng như là một số tùy chỉnh trong phần mềm Inventor 2019. Hy vọng bài học đầu tiên này sẽ làm cho bạn hứng thú để tiếp tục đi sang những bài học tiếp theo.

Đừng quên LIKE và SHARE video này nếu nó hữu ích với bạn nhé

Hẹn gặp lại bạn trong bài học tiếp theo.

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *