huong-dan-lenh-edit-extrude-trong-inventor-2020

Hướng dẫn lệnh Edit Extrude trong Inventor 2020

Làm sao để chỉnh sửa khối vật thể trong Inventor 2020? Lệnh Edit Extrude trong Inventor 2020 được sử dụng để chỉnh sửa các đặc điểm của một phép đặt giữa (extrusion) đã được tạo trước đó. Khi bạn tạo một phép đặt giữa, bạn có thể sử dụng lệnh Edit Extrude để thay đổi các thông số. Như chiều dài, hình dạng, góc và các đặc điểm khác của phép đặt giữa.

Có thể bạn cần: Thành thạo AutoCAD ngay tại nhà trong 7 ngày

Hướng dẫn lệnh Edit Extrude trong Inventor 2020

Lệnh Edit Extrude là một công cụ hữu ích trong Inventor cho phép bạn điều chỉnh và tinh chỉnh các phép đặt giữa đã tạo trước đó để đáp ứng yêu cầu thiết kế của bạn. Bạn có thể bằng cách thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Nhấn chuột trái và chọn biểu tượng Edit Extrude. 

chon-bieu-tuong-edit-extrude

Bước 2: Tab Properties xuất hiện, Bạn có thể điều chỉnh các thông số của vật thể. 

lenh-edit-extrude-trong-inventor-2020

Direction: Đổi hướng vật thể

Distance: Điều chỉnh khoảng cách vật thể

Lệnh Edit Extrude trong phần mềm Autodesk Inventor được sử dụng để tạo ra các hình dạng 3D bằng cách kéo dài hoặc cắt bớt các đối tượng 2D hoặc 3D. Bạn có thể sử dụng lệnh này khi muốn tạo ra các bề mặt, hình dạng hoặc cấu trúc 3D. Bằng cách kéo dài hoặc cắt một đối tượng hiện có.

Có thể bạn cần: 

Hướng dẫn lệnh Edit Sketch trong Inventor 2020

Hướng dẫn lệnh Extrude trong Inventor 2020

Thường thì bạn sử dụng lệnh Edit Extrude sau khi đã tạo ra các hình dạng cơ bản bằng các lệnh tạo hình khác như lệnh Sketch hoặc lệnh Extrude. Khi bạn cần thay đổi hình dạng của một đối tượng đã có, bạn có thể sử dụng lệnh Edit Extrude để chỉnh sửa các thông số. Như chiều dài, độ dốc, độ cong, hay các thông số khác để tạo ra hình dạng mới.

Lệnh Edit Extrude là một công cụ mạnh mẽ trong Autodesk Inventor để chỉnh sửa và tạo ra các hình dạng 3D phức tạp. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các bề mặt cong, cắt bớt các đối tượng, tạo ra các khe hoặc rãnh, và rất nhiều công việc khác liên quan đến tạo hình 3D.

Video hướng dẫn lệnh Edit Extrude

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *