Hướng Dẫn Lệnh Extrude trong Inventor 2019

BÀI 5: Hướng Dẫn Lệnh Extrude trong Inventor 2019

Có phải bạn đang đang là người tự học phần mềm Inventor 2019. Hay là người mới bắt đầu tự học phần mềm inventor? Bạn đang muốn tìm cho mình một chuỗi bài viết. Hoặc một chuỗi video hướng dẫn bạn cách tự học phần mềm Inventor từ cơ bản in đến nâng cao nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Nếu như đây là những câu hỏi mà bạn đang gặp phải. Thì bạn không thể không đọc bài viết này.

Ở bài học trước mình đã chia sẻ cho bạn. Cách sử dụng những lệnh ràng buộc trong Inventor 2019 rồi. Không biết bạn đã xem bài viết này chưa? Nếu chưa thì bạn có thể xem lại bài học này tại đây nhé.

Trong bài học này mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn “Cách sử dụng Lệnh Extrude trong Inventor 2019”.

Lệnh Extrude là một trong những lệnh thường dùng nhất trong Inventor, do đó nhất định bạn phải biết và sử dụng được thành thạo lệnh này.

Vậy lệnh Extrude nó có chức năng gì và cách sử dụng như thế nào?

Câu trả lời nằm ở đây.

Cùng xem video hôm nay nhé.

Đừng quên Like và Share video này nếu nó thật sự hữu ích đến bạn

Hẹn gặp lại bạn ở trong bài viết tiếp theo nhé.

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *