lenh-dimspace-rat-hay-trong-autocad

Lệnh Dimspace rất hay trong AutoCAD

Làm thế nào để sử dụng lệnh Dimspace rất hay trong AutoCAD? Lệnh Dimspace trong AutoCAD cho phép bạn điều chỉnh khoảng cách giữa các kích thước một cách chính xác. Bằng cách di chuyển các kích thước, bạn có thể tạo ra một bản vẽ có tỷ lệ hợp lý và dễ đọc hơn.

Có thể bạn cần: Thành thạo AutoCAD ngay tại nhà trong 7 ngày 

Lệnh DIMSPACE rất hay trong AutoCAD

Để sử dụng lệnh Dimspace trong AutoCAD, bạn có thể thao tác theo các bước sau: 

Bước 1: Nhập lệnh Dimspace, nhấn Enter 

nhap-lenh-Dimspace

Bước 2: Chọn các kích thước cần điều chỉnh 

Lệnh Dimspace rất hay trong AutoCAD

Bước 3: Nhập giá trị khoảng cách nếu cần thiết (hoặc khoảng cách mặt định đã thiết lập sẵn)

Khi chạy lệnh Dimspace, bạn có thể nhập giá trị khoảng cách mong muốn hoặc di chuyển chuột để định vị khoảng cách mới. Cho phép bạn tùy chỉnh khoảng cách giữa các kích thước theo ý muốn và đáp ứng các yêu cầu cụ thể trong bản vẽ.

su-dung-lenh-dimspace-rat-hay-trong-autocad

Có thể bạn cần: 

Lệnh Boundary rất hay trong AutoCAD

Lệnh wipeout rất hay trong AutoCAD

Khi tạo kích thước trong AutoCAD, đôi khi chúng có thể chồng lấn lên nhau hoặc cách nhau quá xa. Gây khó khăn trong việc đọc và hiểu bản vẽ. Sử dụng lệnh Dimspace giúp tạo ra một sự phân bố hợp lý và cân đối giữa các kích thước. àm cho bản vẽ trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn.

Sử dụng lệnh Dimspace để điều chỉnh khoảng cách giữa các kích thước trong bản vẽ giúp tạo ra một kết quả chuyên nghiệp và chính xác hơn. Bản vẽ được trình bày một cách cân đối và dễ đọc sẽ giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về thông tin được truyền đạt.

Video hướng dẫn 

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *