meo-khoi-phuc-kich-thuoc-bi-edit-thu-cong-trong-autocad

Mẹo khôi phục kích thước bị edit thủ công trong AutoCAD

Làm thế nào để chúng ta có thể nhận biết và khôi phục kích thước bị edit thủ công hàng loạt trong AutoCAD? Trong AutoCAD, bạn có thể gặp phải trường hợp kích thước bị chỉnh sửa thủ công hàng loạt. Gây ra nhiều phiền toái và tốn thời gian. Tuy nhiên, Vaduni sẽ chia sẻ một số mẹo để khôi phục kích thước dễ dàng và nhanh chóng.

Có thể bạn cần: Thành thạo AutoCAD ngay tại nhà trong 7 ngày

Cách nhận biết và khôi phục kích thước bị edit thủ công

Bằng cách áp dụng những kỹ thuật đơn giản và sử dụng lệnh phổ biến trong AutoCAD. Bạn sẽ có thể khôi phục lại kích thước ban đầu cho các đối tượng đã bị chỉnh sửa một cách hiệu quả.

Để nhận biết và khôi phục kích thước bị edit, bạn có thể thực hiện các thao tác sau: 

Bước 1: Nhập lệnh Dimreassoc, nhấn Enter. 

nhap-lenh-dimreassoc

Bước 2: Chọn tất cả các đối tượng.

chon-tat-ca-cac-doi-tuong

Bước 3: Trong trường hợp này, đối tượng nào được chọn, đó là đối tượng đã bị edit thủ công. Nhấn Enter để AutoCAD tự động khôi phục các kích thước bị edit.

khoi-phuc-kich-thuoc-da-bi-edit-thu-cong-trong-AutoCAD

Có thể bạn cần: 

3 lệnh chỉnh giao diện AutoCAD người mới phải biết

5 bước phải làm khi bắt đầu bản vẽ mới trong AutoCAD

Video hướng dẫn

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *