Tải sách Chi tiết cơ cấu chính xác

Sách luôn là một tài liệu quý giá cho những ai quan tâm và muốn nghiên cứu. Trong quyển “ Chi tiết cơ cấu chính xác” của Nguyễn Trọng Hùng cung cấp cho độc giả không chỉ kiến ​​thức về cơ khí. Mà còn giúp bạn có thể áp dụng kiến thức này vào thực tiễn. Để thiết kế, sản xuất, và kiểm tra các thiết bị cơ khí chính xác.

Bên cạnh đó, cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu, cung cấp đầy đủ các hình ảnh minh họa và ví dụ cụ thể. Giúp người đọc dễ dàng tiếp cận và áp dụng kiến thức.

Có thể bạn cần: Thành thạo AutoCAD ngay tại nhà trong 7 ngày

1. Cuốn sách “Chi tiết cơ cấu chính xác” dành cho ai? 

Cuốn sách “Cơ cấu chi tiết chính xác” được viết dành cho những người quan tâm và muốn tìm hiểu về cơ khí và kỹ thuật cơ khí chính xác. Sách này cung cấp kiến ​​thức về các khái niệm cơ bản, các phương pháp thiết kế cơ cấu và chức năng của các bộ phận cơ khí.

Vì vậy, cuốn sách này phù hợp với các sinh viên, kỹ sư, giáo viên và những người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí. Cũng như những người quan tâm và muốn tìm hiểu về cơ khí và kỹ thuật cơ cấu chính xác.

chi-tiet-co-cau-chinh-xac

2. Sơ lược về nội dung của “Chi tiết cơ cấu chính xác”

“Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, đã sản xuất ra hàng loạt các thiết bị hiện đại trong tất cả các lĩnh vực” – Trích sách của Nguyễn Trọng Hùng.

Nhận thấy công nghệ 4.0 đã phát triển vượt bậc. Mỗi dụng cụ, thiết bị đo lường đều được sản xuất theo cách hiện đại, tinh vi với cơ cấu chính xác. Tác giả Nguyễn Trọng Hùng đã cho ra đời cuốn sách này. Nhằm đề cập tới các nội dung về lĩnh vực cơ khí chính xác của các phạm vi kỹ thuật như cơ cấu chuyển động, ghép nối các phần tử,…

Đây là một tài liệu dùng làm giáo trình cho các sinh viên đã và đang theo học. Trong chuyên ngành “Cơ khí chính xác và Quang học” của trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Chuyên ngành “Quang – Quang điện tử” của Học viện kỹ thuật quân sự. 

“Chi tiết cơ cấu chính xác” gồm 9 chương cung cấp đầy đủ kiến ​​thức về cơ cấu và chức năng của các bộ phận cơ khí. Với những kiến thức này, độc giả có thể áp dụng vào thực tế để thiết kế, sản xuất và kiểm tra các thiết bị cơ khí chính xác.

so-luoc-ve-noi-dung-chi-tiet-co-khi-chinh-xac

3. Lợi ích sau khi đọc “Chi tiết cơ cấu chính xác”

Trong cuốn sách, tác giả giải thích về các khái niệm cơ bản và các cơ cấu cơ khí chính xác. Giúp độc giả nắm được các phương pháp thiết kế cơ cấu. Điều này sẽ giúp bạn áp dụng kiến thức vào thực tế và thiết kế các thiết bị cơ khí chính xác.

“Chi tiết cơ cấu chính xác” cho bạn nắm rõ cấu trúc và chức năng của các bộ phận cơ khí cơ bản. Như động cơ, bánh răng, lò xo, gối tựa… Giúp bạn hiểu rõ hơn về các thiết bị cơ khí và cách hoạt động của chúng.

loi-ich-khi-doc-sach-chi-tiet-co-khi-chinh-xac

Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu về các vật liệu cơ khí thông dụng. Các tính chất của chúng và cách lựa chọn vật liệu cho các ứng dụng cơ khí. Điều này giúp bạn có khả năng lựa chọn vật liệu phù hợp cho các thiết bị cơ khí.

Với những kiến thức và kỹ năng này, bạn sẽ có thể nâng cao hiệu quả công việc và tạo ra các sản phẩm cơ khí chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Cuốn sách cũng là một nguồn tài liệu hữu ích cho các sinh viên, kỹ sư, giáo viên và những người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí.

4. Tải sách 

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *