TUYỆT CHIÊU VẼ BÁNH RĂNG NGHIÊNG SIÊU NHANH TRONG AUTOCAD

Làm thế nào để vẽ bánh răng nghiêng trong AutoCAD? Nếu bạn đang gặp phải câu hỏi này thì bạn không thể bỏ qua bài viết này. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn có thể vẽ được bánh răng nghiêng siêu nhanh trong AutoCAD.

Có thể bạn quan tâm:

Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Nếu bạn đã và đang làm đồ án chi tiết máy thì bạn thể không biết đến bánh răng trụ răng nghiêng. Nhưng làm thế nào để vẽ bánh răng được nhanh thì chưa chắc bạn đã biết đúng không?

Lúc trước tôi cũng là sinh viên mà, nên tôi biết được cái khổ của sinh viên.

Vì vậy, tôi muốn làm một điều gì đó để hỗ trợ lại cho các em sinh viên đi sau. Để các e có thể rút ngắn được thời gian tự học của mình lại. 

Đó là lý do vì tạo tôi đã liên tục tạo ra chuỗi bài viết TUYỆT CHIÊU LUYỆN AUTOCAD. Đây là chuỗi bài viết vô cùng tuyệt vời, tại đây tôi sẽ liên tục Update những kiến thức mới. Nên nếu như hiện tại bạn chưa đọc hay chưa xem những bài bài viết này thì bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để xem lại chuỗi bài viết này nhé.

Học bạn cũng có thể tham gia vào khóa huấn luyện đặc biệt khác của tôi TẠI ĐÂY.

Vào bây giwof chúng ta sẽ quay trở lại nội dung chính của bài viết hôm nay.

Đó chính là:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẼ BÁNH RĂNG NGHIÊNG TRONG AUTOCAD SIÊU NHANH?

CHÚ Ý

Tính năng vẽ bánh răng chỉ được tích hợp trên phần mềm AutoCAD Mechanical thôi. Nên nếu bạn đang dùng AutoCAD thường thì bạn sẽ không làm được nhé.

Để vẽ bánh răng nghiêng trong AutoCAD bạn cần thực hiện các bước sau

Bước 1: Lập bảng số liệu của bộ truyền bánh răng nghiêng

Bước 2: Truy cập Tab Content và mục Shaft

Sau khi nhấp vào biểu tượng Shaft thì bạn vẽ một đường tâm trên bản vẽ, kế tiếp hộp thoại sau sẽ hiện ra

Bạn chọn tiếp mục Gear

Bước 3: Nhập các thông số của bộ truyền bánh răng nghiêng

Tại đây bạn sẽ bắt đầu nhập mô đun, số răng, bề rộng răng và góc nghiêng răng cho bộ truyền

Bước 4: Tận hưởng thành quả

Trên đây là quy trình 4 bước để bạn có thể vẽ được bánh răng nghiêng siêu nhanh trong AutoCAD. Việc của bạn sao khi đọc bài viết này là hãy thực hành ngay lập tức. Đây là một thủ thuật không đơn giản, nên bạn cần phải thực hành nhiều vào để làm quen với nó.

Đây là video hướng dẫn bạn từng bước nhé

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm AutoCAD Mechanical như thế nào thì hãy THAM GIA ngay vào khóa huấn luyện đặc biệt của tôi mang tên “CHINH PHỤC AUTOCAD TRONG 7 NGÀY”.

Tại đây bạn sẽ được học những kiến thức AutoCAD Mechanical từ cơ bản nhất đến nâng cao nhất.

Vấn đề là bạn có hành động hay không thôi.

Nếu bạn muốn có một kết quả khác đi thì bạn hãy hành động khác đi, đừng mong chờ người khác thức ép bạn, hãy tự thân mình lấy động lực và tự thân mình làm bạn nhé.

Nếu đọc đến đây bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn thì đừng quên Like nhé.

Hẹn gặp lại bạn ở những  bài viết tiếp theo.

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *