cach-chuyen-icon-truc-toa-do-ve-goc-man-hinh

Cách chuyển icon trục tọa độ về góc màn hình

Làm sao để chuyển icon trục tọa độ về góc màn hình? Trong AutoCAD, việc chuyển icon về góc màn hình có thể giúp tăng khả năng làm việc hiệu quả và cải thiện trải nghiệm. Khi bạn điều chỉnh icon trục tọa độ để nằm ở góc màn hình, bạn có thể dễ dàng quan sát. Hoặc có thể thao tác trên các đối tượng vẽ trong không gian làm việc.

Có thể bạn cần: Thành thạo AutoCAD ngay tại nhà trong 7 ngày 

Cách chuyển icon trục tọa độ về góc màn hình

Để chuyển icon về góc màn hình, bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau: 

Bước 1: Nhập lệnh Ucsicon, nhấn Enter

nhap-lenh-ucsicon

Bước 2: Chọn tính năng Noorigin, nhấn Enter 

chon-tinh-nang-chuyen-icon-truc-toa-do-ve-goc-man-hinh

Góc tọa độ của bản vẽ được định vị góc trái màn hình 

chuyen-icon-truc-toa-do-ve-goc-man-hinh-de-dang

Có thể bạn cần: 

Cách ghi góc lớn hơn 180 độ trong AutoCAD nhanh

Cách ghi kích thước nhanh trong AutoCAD

Sau khi bạn đã chuyển icon về góc màn hình, bạn sẽ thấy rằng các đối tượng vẽ sẽ được hiển thị một cách rõ ràng và dễ dàng hơn. Bạn có thể dễ dàng xác định hướng và vị trí của các đối tượng, thực hiện các thao tác như di chuyển, xoay, thay đổi kích thước và chỉnh sửa một cách thuận tiện hơn.

Ngoài ra, việc này cũng giúp tạo sự thống nhất trong quy trình làm việc của bạn. iết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và xác định vị trí các đối tượng trên màn hình.

Video hướng dẫn 

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *