lenh-extrim-rat-hay-trong-autocad

Lệnh Extrim rất hay trong AutoCAD

Làm thế nào để sử dụng lệnh Extrim rất hay trong AutoCAD? Lệnh Extrim trong AutoCAD là một công cụ giúp bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh các đối tượng vẽ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi làm việc với các bản vẽ hoặc các đối tượng hình học phức tạp, lệnh này cho phép bạn cắt ngắn các đường thẳng, đường cong hoặc cạnh của hình dạng để chúng giao cắt hoặc tiếp xúc với các đối tượng khác.

Có thể bạn cần: Thành thạo AutoCAD ngay tại nhà trong 7 ngày 

Lệnh Extrim rất hay trong AutoCAD

Để sử dụng lệnh Extrim trong AutoCAD, bạn có thể làm theo các bước sau: 

Bước 1: Nhập lệnh Extrim, nhấn Enter 

Nhap-lenh-extrim

Bước 2: Chọn đường biên phân cách 

chon-bien-ngan-cach-doi-tuong-can-cat

Có thể bạn cần: 

Cách tạo đường viền cho chữ trong AutoCAD

Cách tạo chữ cong theo cung tròn trong AutoCAD

Bước 3: Click chuột ở phía cần cắt đối tượng so với biên 

su-dun-lenh-extrim-rat-hay-trong-autocad

Hoàn thành lệnh Extrim cắt bỏ đối tượng trong AutoCAD

hoan-thanh-lenh-extrim-rat-hay-trong-autocad

Video hướng dẫn 

Tóm lại, lệnh Extrim trong AutoCAD là một công cụ quan trọng giúp  chỉnh sửa và tùy chỉnh các đối tượng vẽ một cách linh hoạt. Từ việc kéo dài đường thẳng đến cắt ngắn cạnh của hình dạng, lệnh này mang lại khả năng điều chỉnh chính xác và tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ trong AutoCAD.

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *