cach-sua-chu-att-trong-block-ma-khong-bi-loi-font

Cách sửa chữ ATT trong block mà không bị lỗi font

Làm thế nào để sửa chữ ATT trong block mà không bị lỗi font? Trong AutoCAD, một lỗi font có thể làm hỏng cấu trúc và định dạng của block văn bản. Khi sửa chữ ATT mà không gặp lỗi font, bạn tránh được việc phá vỡ cấu trúc và định dạng đã được thiết lập trước đó.

Có thể bạn cần: Thành thạo AutoCAD ngay tại nhà trong 7 ngày

Cách sửa chữ ATT trong block mà không bị lỗi font

Để sửa chữ ATT trong block mà không bị lỗi font, bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

Cách 1

Bước 1: Chọn Block cần viết chữ, nhấn tổ hợp phím CTRL + 1 để gọi hộp thoại Properties.

chon-block-can-viet-chu

Bước 2: Trong hộp thoại Properties, tại tab Attributes, bạn có thể chính sửa chữ ở mục NV như hình.

viet-chu-cho-block

Cách 2: Bạn có thể nhấn giữ CTRL và nhấn đúp chuột trái để chỉnh sửa văn bản.

sua-chu-att-trong-block-ma-khong-bi-loi-font

Lưu ý:

Khi sửa chữ ATT mà không làm thay đổi font, bạn đảm bảo rằng tổng thể của block văn bản vẫn giữ nguyên đồng nhất về font chữ. Điều này giúp bảo đảm tính thẩm mỹ và sự thống nhất trong trình bày.

Khi bạn không phải lo lắng về việc sửa chữ ATT và điều chỉnh font chữ, bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Bạn có thể tập trung vào việc chỉnh sửa và cải thiện nội dung mà không phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến font chữ.

Sửa chữ ATT mà không bị lỗi font giúp đảm bảo rằng tài liệu của bạn có tính nhất quán và chuyên nghiệp. Việc sử dụng cùng một font chữ trong toàn bộ block đem lại một cảm giác hài hòa và chuyên nghiệp cho độc giả.

Có thể bạn cần: 

Chức năng rất hay của lệnh Fillet trong AutoCAD

Cách sửa chữ bị ngược trong AutoCAD

Video hướng dẫn

Nguyễn Văn Bé

Xin chào người bạn mới! Tôi là Nguyễn Văn Bé: Founder Học Viện Vaduni Education. Thật tuyệt vời khi bạn đang có mặt tại đây, tại một website vô cùng đặc biệt. Với hơn 4 năm ứng dụng các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD Mechanical, Autodesk Inventor, SolidWorks... vào trong những dự án thực tế, tôi tin rằng những kiến thức mà bạn đang đọc tại đây sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian cho việc TỰ HỌC PHẦN MỀM của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại VADUNI. Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ support@vaduni.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *